8 Ưu thế của Vincity Ocean Park Gia Lâm

VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM: 8 Ưu thế của Vincity Ocean Park Gia Lâm - TẬP ĐOÀN VINGROUP
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Căn hộ Vincity
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity

Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2018

8 Ưu thế của Vincity Ocean Park Gia Lâm


8 ƯU THẾ CỦA VINCITY OCEAN PARK

1️. Nhắc tên Vincity Ocean Park đã nói nên đặc trưng riêng biệt của khu đô thị. Ocean – Biển và Park – Công viên, nghĩa là khu đại đô thị vừa có biển hồ vừa có hệ thống công viên rộng lớn.

2️. Biển hồ nước mặn khoảng 6,1ha, chiếm khoảng 11% tổng diện tích mặt nước của khu đô thị. Đây là biển hồ nước mặn đầu tiên tại Hà Nội. Biển hồ được thiết kế bãi cát tự nhiên, men theo dọc bờ biển là các loại cây cảnh đặc trưng của vùng biển, tạo cho cư dân cảm giác đang được sống và nghỉ ngơi giữa miền biển thơ mộng.

3️. Hồ lớn trung tâm của khu đô thị có diện tích 24,5ha với các bãi cát trắng ven hồ. Với diện tích rộng lớn, hồ trung tâm sẽ góp phần điều hòa không khí, mang đến cảm giác yên bình và lãng mạn.

4️. Hệ thống công viên và cây xanh lên tới 62ha. Điều này không chỉ tạo nên sự lãng mạn cho khu đô thị mà nó còn giúp điều hòa khí hậu, cân bằng sinh thái và chứa chất tư duy phong thuỷ. Một khu đô thị rợp bóng cây xanh mát và còn góp phần điều hoà không khí, lá phổi xanh của cả Hà Nội.

5️. Khu đô thị có nhiều công viên BBQ với khoảng 100 điểm nướng và dã ngoại cho các gia đình. Sẽ không cần phải đi đâu xa, vào các ngày cuối tuần, cư dân của khu đô thị có thể thỏa thích đi dã ngoại, thư giãn, vui đùa bên gia đình ngay trong khu đô thị.

Ngoài ra, Vinhomes sẽ luôn có các chương trình vui chơi dã ngoại cho cộng đồng cư dân, để góp phần tạo nên cộng đồng văn minh, hiện đại và gắn kết.

6️. Bên cạnh đó, Vincity còn có hệ thống công viên ngoài trời đa dạng và phong phú. Trong đó phải kể đến công viên Gym ngoài trời lớn NHẤT NHÌ VIỆT NAM. Cư dân có thể vừa rèn luyện sức khỏe, vừa được đắm chìm trong không khí trong lành của thiên nhiên.

7️. Mật độ xây dựng của Vincity Ocean Park là 19.2%. Đây là mật độ xây dựng cực kỳ lý tưởng. Không gian sinh thái ngập tràn thành phố cùng mật độ xây dựng thấp tạo nên không gian thoáng đãng, không chen chúc, không xô bồ như ở nội đô.

8️. Biển hồ nước mặn, công viên xanh, mật độ xây dựng thấp, khu thể thao giải trí ngoài trời được xen kẽ giữa các khu dân cư, được quy hoạch xuyên suốt, tạo tính liên kết ấn tượng, đặc sắc cho Vincity Ocean Park, khiến khu đô thị này trở thành Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0973 979 169 - 0916 858 169 (Mr. Bay); 0945 688 886 (Mr. Nam); 0912 081 292 (Mr. Hằng); 0987 993 226 (Mr. Tuấn Anh) hoặc Quý khách để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây. Trân trọng cảm ơn!

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CLICK HERE
dk-01

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Dự án Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Dự ánTiện ích Dự án

  • Thiết kế Căn hộThiết kế Căn hộ

  • Vị trí Dự ánVị trí Dự án