EDSA đơn vị thiết kế cảnh quan cho Vincity Ocean Park

VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM: EDSA đơn vị thiết kế cảnh quan cho Vincity Ocean Park - TẬP ĐOÀN VINGROUP
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Căn hộ Vincity
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity

Thứ Hai, 10 tháng 9, 2018

EDSA đơn vị thiết kế cảnh quan cho Vincity Ocean Park


Để có được thiết kế và quy hoạch cảnh quan hoàn hảo cho Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm Tập Đoàn Vingroup đã hợp tác với rất nhiều hãng tư vấn, trong đó có tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới EDSA (Mỹ).

Tập đoàn EDSA (Mỹ) có hơn 50 năm kinh nghiệm về thiết kế cảnh quan sân vườn. Những công trình nổi tiếng do tập đoàn này thiết kế trên thế giới gồm tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab (Dubai), khách sạn siêu sao The Ritz - Calton & Residence và JW Marriott (Los Angeles) luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự tiện dụng và thân thiện với người dân và môi trường.

Với mật độ xây dựng chỉ 19% như Vincity Ocean Park thì việc chú trọng vào không gian xanh là rất cần thiết. Do đó, VinGroup đã lựa chọn Tập đoàn EDSA – đơn vị tư vấn hàng đầu Thế giới để thiết kế cảnh quan cho dự án này. EDSA cũng là đối tác quen thuộc của VinGroup qua hàng loạt dự án có thể kể đến như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nam Hội An , Vinhomes Central Park.

Tuy là dự án BĐS thuộc phân khúc tầm trung, nhưng Vincity Ocean Park cũng được thiết kế cảnh quan bởi EDSA như những dự án thuộc phân khúc cao cấp khác của VinGroup. Dưới những bộ óc sáng tạo và đầy tính thẩm mỹ của EDSA, Vincity Ocean Park được thiết kế như một thành phố thu nhỏ với hệ thống sông nhân tạo uốn lượn bao quanh toàn dự án, với những hồ nước rộng và dải cát trắng ven hồ đẹp không kém các khu Resort nghỉ dưỡng.

EDSA cũng khai thác tốt diện tích cây xanh để bố trí những công viên BBQ, công viên Gym ngoài trời lần đầu có tại Việt Nam xen lẫn những bể bơi và hơn 100 sân thể thao đa dạng, hứa hẹn mang đến cuộc sống vận động không ngừng cho cư dân nơi đây.

Vincity Gia Lâm

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Dự án Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Dự ánTiện ích Dự án

  • Thiết kế Căn hộThiết kế Căn hộ

  • Vị trí Dự ánVị trí Dự án