Vincity Ocean Park vị trí có quá xa?

VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM: Vincity Ocean Park vị trí có quá xa? - TẬP ĐOÀN VINGROUP
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Căn hộ Vincity
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity

Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Vincity Ocean Park vị trí có quá xa?


VINCITY OCEAN PARK VỊ TRÍ CÓ QUÁ XA?

• Việc xa hay không sẽ căn cứ trên thời gian di chuyển trên đường. Thực tế từ Vincity Ocean Park đi các điểm trọng yếu trong thành phố chỉ chưa đầy 15 – 20 phút nhờ hệ thống giao thông đa dạng, thông thoáng.

• Ngoài ra cư dân có thể sử dụng hệ thống giao thông công cộng để dễ dàng di chuyển tới các điểm trọng yếu trong Thành phố:

o Xe bus Thành phố: Vingroup làm việc với thành phố để có trạm xe bus tại khu vực dự án đi vào các điểm trọng yếu trong thành phố (dự kiến chính thức đi vào hoạt động 2-3 tháng sau khi Chủ đầu tư bàn giao phân khu đầu tiên)

o Ga Metro: Tuyến đường sắt đô thị số 8 theo quy hoạch thành phố, nằm ngay tại khu vực dự án, là điểm kết nối thuận lợi tới các điểm trọng yếu khác (Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Gia Lâm, Hoài Đức) đồng thời là điểm tập trung giao thương của cả khu vực.

vi tri vincity ocean park
Vị trí dự án Vincity Gia Lâm

• Với hàng loạt các quy hoạch giao thông thuận lợi đã được Cơ quan nhà nước phê duyệt chủ trương như tuyến Metro, cầu nối từ Trần Hưng Đạo qua sông Hồng, nút giao đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với vành đai 3, theo đó kết nối trực tiếp nút giao Cổ Linh với đường cao tốc 5B.v.v…cùng với sự có mặt của công viên Thành phố & công viên Vinpearl Land với tổng quy mô gần 300ha, và sự ra đời của đại đô thị Vincity Ocean Park, trong tương lai gần, Gia Lâm chắc chắn sẽ trở thành Trung tâm mới phía Đông Hà Nội, sánh ngang Mỹ Đình hoặc Phú Mỹ Hưng (thậm chí còn có nhiều lợi thế hơn về mặt hạ tầng).

• Khi đó nơi đây thậm chí sẽ trở thành điểm đến – để các khu vực khác trong Thành phố phải di chuyển về đây (để vui chơi giải trí công viên Vinpearl Land, để tắm biển hồ, để học Đại học VinUni và các trường trong dự án, để làm việc tại tòa Văn phòng 45 tầng, khám chữa bệnh Vinmec.v.v…) chứ không còn là câu chuyện dân Vincity Ocean Park phải di chuyển đến các nơi khác trong Thành phố nữa.

• Một số thông tin về thời gian di chuyển từ Vincity Ocean Park đi tới các điếm: 

TỪ VINCITY OCEAN PARK DI CHUYỂN ĐẾN

o Phía Tây Hà Nội bằng đường cao tốc vành đai 3 (Cầu Giấy, Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung Hòa Nhân Chính…): 12 ~ 15 phút

o Phố cổ Hà Nội: đi qua cầu Chương Dương, cầu Long Biên: 15 phút (nhanh hơn từ Cầu Giấy tới Bờ Hồ).

o Lăng Bác, Hồ Tây đi qua cầu Chương Dương, cầu Long Biên: 20 phút ~ 25 phút

o Phía Đông Hà Nội bằng cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, cầu Long Biên: 5 ~ 10 phút

o Sân bay Nội Bài qua cầu Đông Trù, Nhật Tân: 25 phút (nhanh hơn từ Cầu Giấy, Mỹ Đình)

o Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương: 10 phút

o Hải Phòng, Bắc Giang, Lạng Sơn: 1 tiếng 10 phút đến 1 tiếng 15 phút


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0819 688 886 (Mr. Bay); 0945 688 886 (Mr. Nam); 0912 081 292 (Mr. Hằng), 0987 993 226 (Mr. Tuấn Anh) hoặc Quý khách để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây. 

Trân trọng cảm ơn!
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CLICK HERE
dk-01


Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Dự án Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Dự ánTiện ích Dự án

  • Thiết kế Căn hộThiết kế Căn hộ

  • Vị trí Dự ánVị trí Dự án